Nhóm riêng cho những bạn muốn Tự do tài chính: Tham gia tại đây

Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Ola City (2022)

 • Home
 • /
 • Blog
 • /
 • Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Ola City (2022)

Sau hơn 1 năm ra mắt thì đến nay (10/2021) Ola City đã có hơn 1 triệu cộng tác viên. Một con số khá khủng khiếp đối với một nền tảng MMO của Việt Nam.

Vậy Ola City là gì?

Làm thế nào để chúng ta có thể kiếm được tiền từ Ola City?

Trong bài viết này, Quang sẽ hướng dẫn & giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về website kiếm tiền online đang làm mưa làm gió này nhé!

1. Ola City là gì?

Ola City là nền tảng kiếm tiền online được ra mắt vào năm 2020.

Lúc đầu, họ hoạt động với hình thức rút gọn link kiếm tiền nhưng đến giờ đã mở ra thêm nhiều mảng khác nhau. Giờ đây thì họ đã cập nhật thêm những hình thức khác như tải app, trả lời khảo sát, xem quảng cáo, chia sẻ bài viết, chơi game…

Ola City cũng không bỏ qua xu hướng Crypto nên họ đã phát hành đồng Ola Token, cùng với sàn giao dịch tiền điện tử 5ROI Global.

Với hơn 1 triệu thành viên nên hiện nay cộng đồng của Ola City hoạt động cực kỳ sôi nổi. Từ đó giúp cho đồng Ola Coin cũng như sàn giao dịch của họ được cộng đồng đón nhận đông đảo.

2. Hướng dẫn đăng ký Ola City

 • Bước 2: Điền thông tin
 • Bước 3: Kích hoạt email

Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được một email như thế này. Bạn bấm vào đường dẫn để xác nhận nhé!

Lưu ý: Nếu bạn không thấy mail thì kiểm tra ở mục Spam hoặc quảng cáo là thấy.

3. Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Có 3 cách chính để kiếm tiền với Ola City:

 • Cách 1: Tham gia thực hiện các nhiệm vụ, chiến dịch của Ola City đưa ra như: tải app, trả lời khảo sát, xem quảng cáo, chia sẻ bài viết, chơi game…
kiếm tiền với ola city
 • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. 
 • Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 20% thu nhập của tất cả các cộng tác viên mà bạn trực tiếp giới thiệu.

4. Rút gọn link với Ola City

Ngoài 3 cách kiếm tiền với Ola City bên trên thì cách kiếm tiền bằng hình thức Rút gọn link với Ola City có lẽ được quan tâm nhiều nhất. Vậy nên Quang sẽ dành hẳn mục 4 để nói chi tiết về hình thức này.

Đây là một cách kiếm tiền rất cổ xưa trong thế giới MMO nhưng vẫn đang được áp dụng rộng rãi, nhất là ở những website chia sẻ tài liệu hay phần mềm.

Hiểu cơ bản, thì là bạn sẽ đi kiếm những link tải phần mềm, tài liệu… sau đó rút gọn link bằng Ola City để cho ngắn hơn, đẹp hơn. Khi người dùng muốn xem tài liệu đó thì họ sẽ phải xem quảng cáo trong ít nhất 5s & bạn sẽ nhận được tiền từ những lượt xem đó.

VD: Hướng dẫn viết Blog kiếm tiền: http://olalink.io/EWqOYg5

4.2 Tỷ giá lượt xem

Như hình dưới thì bạn có thể thấy với mỗi 1000 lượt xem ở Úc thì bạn sẽ nhận được 5$, còn ở Việt Nam thì chỉ có 1.6$.

Vậy nên nếu kiếm tiền bằng rút gọn link thì ưu tiên làm ở thị trường nước ngoài.

4.3 Điều kiện chấp nhận

 • Hình thức chi trả thưởng: CPM (Cost Per Miles)
 • Tỉ giá lượt xem: Xem chi tiết Tại đây
  Và 20% thu nhập của tất cả các cộng tác viên mà bạn giới thiệu trực tiếp.
 • Số lượt xem được tính cho mỗi IP trên ngày: 03 lượt xem
 • Xác nhận captcha: 
 • Thời gian chờ quảng cáo: 05 giây
 • Điều kiện chấp nhận nhiệm vụ thành công:
  (1) rút gọn link dài thành công tại nhiệm vụ rút gọn link của Ola City
  (2) chia sẻ link bất kì nơi đâu, khi người dùng nhấp vào link bạn chia sẻ, thực hiện bước capcha và xem quảng cáo
  (3) chuyển đến nội dung link gốc
  Hệ thống chỉ chấp nhận thành công đến khi đủ 3 điều kiện trên

4.4 Các quy định cấm

 • Không được rút gọn link tuyển thành viên, link nhiệm vụ,…bất kì link nào thuộc domain chính là olacity.com
 • Sử dụng các phần mềm, thủ thuật, công cụ,… để tạo lượng truy cập ảo, gian lận.
 • Đặt các liên kết rút gọn trên các trang web có chứa nội dung có thể đe dọa, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu, chứa bất kỳ virus, trojan, sâu, bom hẹn giờ, các chương trình hủy bỏ hoặc chứa phần mềm có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc máy chủ của Trang web,…;
 • Sử dụng công cụ rút gọn link cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào, bao gồm và không giới hạn nội dung bản quyền, nội dung khiêu dâm trẻ em, đe doạ, xúc phạm, xuyên tạc và chống phá quốc gia, theo dõi, lạm dụng, quấy rối hoặc vi phạm quyền hợp pháp của bất kỳ người nào hoặc pháp nhân;…
 • Các qui định khác: xem tại đây

URL: Dán link bạn muốn rút gọn

Tên gọi khác: Đặt đường dẫn cho link (không đặt cũng được).

Tên miền: Chọn cái nào cũng được

*Lưu ý:

– Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip/ngày

– Bạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý link

– Thực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

5. Ola Token

OLA là tiền điện tử được sử dụng làm phương thức thanh toán mặc định trên nền tảng của Ola City. Tổng cung là 100,000,000,000 OLA.

Kế hoạch phân bổ token như sau:

ola coin

6. Hướng dẫn rút tiền trên Ola City

Bạn có thể rút tiền trên Ola City thông qua đồng Ola Coin bằng cách vào => nhập địa chỉ ví OLA => chọn số tiền muốn rút => Xác nhận

Bạn có thể tạo ví Ola Coin trên sàn 5ROI Global theo hướng dẫn: TẠI ĐÂY

LƯU Ý QUAN TRỌNG

1. Số tiền rút tối thiểu là $5.00

2. Để hoàn tất lệnh rút tiền, bạn phải nhấn vào link xác nhận được gửi về e-mail tài khoản Ola City của bạn

3. Tiền sẽ được hoàn lại trong trường hợp bạn rút tiền thất bại

4. Thời gian duyệt lệnh rút tiền và hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 48 giờ

7. Những thắc mắc thường gặp

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất (Performance Marketing Platform). Với Ola City doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn. Đồng thời, Ola City cũng là nền tảng giúp hàng triệu cộng tác viên tham gia có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,… Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền. 

Làm thế nào để tham gia vào hệ thống Ola City?

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web: https://olacity.com, chọn Đăng ký miễn phí. Điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký, sau đó vào mail đã đăng ký để kích hoạt tài khoản và đăng nhập lại vào hệ thống. Từ đây bạn đã hoàn thành thủ tục tham gia vào hệ thống Ola City.

Kiếm tiền cùng với Ola City bằng cách nào?

Có 3 cách chính để kiếm tiền cùng Ola City:

 • Cách 1: Tham gia thực hiện các nhiệm vụ, chiến dịch của Ola City đưa ra như: tải app, trả lời khảo sát, xem quảng cáo, chia sẻ bài viết, chơi game…
 • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. 
 • Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 20% thu nhập của tất cả các cộng tác viên mà bạn trực tiếp giới thiệu. 

Doanh thu từ Ola City có bị trừ thuế thu nhập cá nhân hay không?

Không, Ola City sẽ không khấu trừ Thuế thu nhập cá nhân của cộng tác viên. Tất cả cộng tác viên có phát sinh thu nhập với Ola City sẽ tự thực hiện nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế tại Quốc gia sở tại.

Ola City có thu phí của thành viên khi tham gia không?

Ola City không thu bất kỳ khoản phí nào của cộng tác viên khi tham gia. Ola City chia sẻ lại một phần doanh thu từ các nhà quảng cáo cho cộng tác viên khi hoàn thành nhiệm vụ/chiến dịch. 

Tham gia Ola City có giới hạn về khu vực không?

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất (Performance Marketing Platform) giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Ola City định hướng phát triển và hướng mục tiêu đến toàn cầu, vì vậy khi  bạn tham gia vào Ola City sẽ không có giới hạn về khu vực.

Tại sao tôi đăng ký tài khoản Ola City rồi nhưng không đăng nhập được?

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Ola City sẽ gửi đến email đăng ký của bạn một đường link xác nhận để tiến hành xác thực quá trình đăng ký. Bạn cần nhấn vào đường link xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.

Rút gọn link là gì? Làm thế nào để tăng thu nhập cùng rút gọn link?

Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Cộng tác viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho cộng tác viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này. Ola City áp dụng số lượt xem được tính cho mỗi IP trong ngày là 3 lượt xem.

Ví dụ:  Khi bạn đã click hết 3 lượt xem trong ngày thì hệ thống sẽ tự động ngưng việc tính lượt xem cho những lượt click sau. Vì vậy việc tham gia vào các group chéo links sẽ không mang lại hiệu quả. 

Để tăng thu nhập từ nhiệm vụ rút gọn link, các cộng tác viên nên chia sẻ link đã rút gọn lên nhiều group, diễn đàn, blog,… và lựa chọn những nội dung đa dạng, bổ ích với tiêu đề chia sẻ hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt để thu hút lượt xem. Ngoài ra, việc lựa chọn chủ đề rút gọn link liên quan đến lĩnh vực sở trường của bạn cũng sẽ là một lợi thế mạnh đấy.

Xem quảng cáo là gì? Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo như thế nào?

Xem quảng cáo là hình thức các nhà quảng cáo trả chi phí khi quảng cáo các sản phẩm / dịch vụ của mình tới bạn. Khi bạn click vào xem quảng cáo tương ứng với thời gian được đưa ra bạn sẽ được thưởng một khoản tiền tuỳ vào mỗi quảng cáo. 

Các kênh truyền thông hỗ trợ của Ola City là gì?

Các thông báo, thông tin về Ola City sẽ được cập nhật qua các kênh chính sau:

8. Lời kết

Ola City là mô hình kiếm tiền đơn giản và miễn phí ai cũng có thể tham gia. Hơn nữa hầu như nó không có rủi ro nào vì bạn không phải mua hàng hay đầu tư tiền.

Vì thế nếu bạn có hứng thú thì nên tham gia sớm, để tránh khi thị trường bão hòa thì cơ hội của bạn sẽ ít đi rất nhiều.

Hy vọng với bài viết này, Quang đã giúp bạn giải quyết được câu hỏi Ola City là gì? Và bạn đã biết cách để kiếm tiền với Ola City như thế nào rồi nhé!

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích:

5 1 vote
Đánh giá bài viết
buy-me-a-coffee-quang
__CONFIG_colors_palette __ {"active_palette": 0, "config": {"Colors": {"62516": {"name": "Main Accent", "parent": - 1}}, "gradient": []}, " bảng màu ": [{" name ":" Bảng màu mặc định "," giá trị ": {" Colors ": {" 62516 ": {" val ":" var (- tcb-skin-color-0) "}}, "gradient": []}, "original": {"color": {"62516": {"val": "rgb (19, 114, 211)", "hsl": {"h": 210, " s ": 0,83," l ": 0,45}}}," độ dốc ": []}}]} __ CONFIG_colors_palette__
kiem-tien-voi-tiktok

3 cách kiếm tiền với Tiktok dễ thực hiện nhất (2022)

Tạo Bio Link trên Tiktok & Instagram cực đơn giản (2022)

Tại sao mình không dùng thẻ tín dụng?

Thu nhập thụ động là gì? Làm sao để có thu nhập thụ động?

Đăng ký để nhận miễn phí những kiến thức & kinh nghiệm trong hành trình Tự do tài chính trước tuổi 30 của Quang

Nhận thông báo
Thông báo về
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
vietkita
19 ngày trước

Chia sẻ hay quá, cảm ơn ad

Linh Linh
Linh Linh
8 tháng trước

Mình cũng đang kiếm tiền trên Ola

Linh Linh
Linh Linh
8 tháng trước

Cũng tạm bạn ơi

{"email": "Địa chỉ email không hợp lệ", "url": "Địa chỉ trang web không hợp lệ", "bắt buộc": "Thiếu trường bắt buộc"}
>
6
0
Nhấp vào đây để đặt câu hỏi hoặc bình luậnx