Hi

Mình là

Quang

Quang là ai?


Blogger & Youtuber toàn thời gian.

Kể từ năm 2017 tới nay thì công việc chính của Quang là sản xuất các nội dung trên internet & mình thích được mọi người gọi là Blogger.

Tháng 07/2017 mình bắt đầu viết blog đầu tiên là www.tapchitienao.com ; một kênh chia sẻ về Bitcoin & tiền điện tử nhưng hiện tại thì Quang đã để một bạn khác phụ trách, còn Quang thì tập trung xây dựng những blog khác.

Tính đến nay, thì Quang đang sở hữu thêm một số blog khác như:

Lý do mình xây dựng blog này


Có nhiều bạn bè nhờ tư vấn làm blog & kiếm tiền online

Thực ra thì đây không phải là blog đầu tiên mình viết về kiếm tiền online. Trước đây, mình cũng đã viết về MMO trên www.phamanhquang.com nhưng sau đó mình chuyển chủ đề sang xe cộ nên không chia sẻ về MMO nữa nhưng vẫn rất nhiều bạn nhắn tin để hỏi mình về kinh nghiệm viết blog, làm Affiliate cũng như các hình thức khác.

Vậy nên Quang quyết định quay trở lại với chủ đề kiếm tiền online, cụ thể là viết blog kiếm tiền, làm Podcast, Affiliate... với tên miền www.quang.blog & được khởi chạy chính thức vào ngày 01/11/2021.

Mình chọn cái tên này vì nó vừa ngắn ngọn, vừa dễ nhớ mà lại thể hiện rõ được cả thương hiệu cá nhân (Quang) lẫn chủ đề (Blog).

Với blog này Quang sẽ chia sẻ với các bạn tất cả những kiến thức, kinh nghiệm làm MMO mà mình đã tích lũy được trong khoảng 5 năm qua & tất nhiên là mọi thứ sẽ đều miễn phí.


Những thứ mình tự tin chia sẻ với bạn


Viết blog kiếm tiền

Đây chính là công việc mà Quang đang làm mỗi ngày trong suốt 5 năm qua.

SEO

20 trang web lên top đầu là kết quả mình đã thực hiện.

Podcast

Báo chí Phát thanh chính là ngành học của mình nên Quang cũng có khá nhiều thứ muốn chia sẻ với bạn

>