BẢN QUYỀN NỘI DUNG

Tất cả các bài viết tại www.quang.blog bạn hoàn toàn được phép chia sẻ với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, Quang có một vài điều lưu ý nếu bạn có ý định chia sẻ bài viết tại những website khác:

Quy định chia sẻ bài viết

www.quang.blog  giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại vui lòng được ghi rõ ràng nguồn bài viết từ www.quang.blog 

Chính sách thông tin

Khi liên hệ với Quang qua các form liên hệ hay đăng ký email nhận tài liệu, bài viết… bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, email… Tất cả những thông tin này được Phạm Anh Quang sử dụng trong việc liên hệ với bạn. Ngoài ra sẽ không được dùng với bất kỳ mục đích nào khác!

Quang cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác. Đây là lời hứa và cũng là nguyên tắc hàng đầu mà mình luôn tôn trọng.

Nếu bạn đăng ký vào danh sách email thì Quang sẽ gửi cho các bạn những bài viết mới nhất trên blog & cam kết không spam.

Tất nhiên là mọi thứ sẽ luôn luôn miễn phí!

Thông tin liên hệ

Hãy gửi cho Quang bất cứ câu hỏi nào bạn thắc mắc!

Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn kết nối với Quang thì mình cũng rất sẵn lòng!

>